Xưởng Sản Xuất Đồng Hồ Treo Tường Giá Rẻ

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU ĐẶT QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG?

BẠN ĐANG PHÂN VÂN ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG VỚI CÁC SẢN PHẨM QUÀ TẶNG KHÁC?

BẠN LO NGẠI VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ?

Như bạn biết, với bộn bề của công việc như hiện nay, việc sắp xếp công việc cho hợp lý ngày càng cần thiết và quan trọng. Nên Đồng hồ treo tường là vật dụng không thể thiếu ở cơ quan làm việc, ngôi nhà của bạn mà kể cả những nơi công cộng cũng rất cần thiết.

Đồng hồ treo tường  không chỉ có tác dụng thời gian mà đồng hồ còn là vật trang trí cho căn phòng, ngôi nhà của bạn hài hòa và sinh động.

Biết được tác dụng của đồng hồ, hiện nay đã có rất nhiều các công ty quảng cáo, công ty có nhu cầu tặng khách hàng đã tìm đến xưởng chúng tôi.

Đến với công Ty Đông Phong bạn sẽ được lựa chọn những mẫu đồng hồ không những bền, chất lượng mà còn đẹp, thời trang. Với hơn 200 mẫu đồng hồ với kích thước, mẫu mã đa dạng khác nhau, giá thành cũng khác nhau, tha hồ cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Xưởng chúng tôi đã đồng hành với rất nhiều các nhãn hàng như coca cola , Siêu Thanh , vinaphone , Gas Dầu Khí

và còn rất nhiều nhãn hàng của nhiều công ty khác nhau.

Nếu bạn đang phân phân lựa chọn không biết phải như thế nào thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ trao cho bạn những sản phẩm chất lượng như bạn mong đợi.

Hãy truy cập vào web của chúng tôi http://quatangdongphong.vn/ để tham khảo thêm rất nhiều mẫu mã mới, hoặc nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0911.00.1212 hoặc 0911.266.446 để được tư vấn kỹ thêm

Hotline: 0829297979

 

 

 

 

Hits: 256

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *